Hút bùn và hóa chất

Dịch vụ hút bùn cống rãnh, hút bùn thải hố ga, bùn ao hồ, kênh mương, bùn vi sinh, bể phốt, chuyên chở hóa chất độc hại đến nơi xử lý giá rẻ nhất, thời gian hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đầy đủ. Với rất nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành dài hạn, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

 

Tại sao cần hút bùn cống rãnh, bùn thải hố ga theo định kì

Trong quá trình sử dụng, các chất thải sau khi bị phân hủy thì hóa bùn cặn và lắng xuống dưới đáy bể tuy nhiên nếu quá lâu chúng ta không tiến hành nạo vét và hút bùn thải thì chất cặn sẽ ngày càng đầy và gây ra tình trạng tắc cống, trào ngược nước thải đặc biệt là gây ra mùi hôi rất khó chịu do sự hoạt động mạnh của vi khuẩn.

Đó là chưa kể tới một số bể chứa bùn thải hoặc đường cống rãnh thường xuyên có cát chảy xuống theo đường ống nước thải dẫn đến tình trạng nhanh chóng bị đầy hoặc tắc nghẽn.

Để có thể giải quyết sự cố trên và giúp khơi thông dòng chảy cũng như để đảm bảo an toàn cho bể và sức khỏe người dùng thì các chuyên gia môi trường khuyến cáo chủ công trình nên thực hiện hút bùn cống rãnh, bùn hố ga, bùn vi sinh, bùn ao hồ theo định kì hoặc dựa vào tình hình thực tế cũng như mức sử dụng mà có phương án thông hút kịp thời.

 

 

Quy trình hỗ trợ dịch vụ hút bùn cống rãnh giá rẻ

Bằng việc tiếp thu ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng cũng như kinh nghiệm hút bùn cống rãnh từ các dự án đã thực hiện trong hơn 6 năm qua, công ty chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện quy trình hút bùn cống rãnh, bùn thải hố ga một cách tối ưu, chuẩn chỉ, giúp tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, giảm thời gian xử lý cũng như tăng tuổi thọ sử dụng tối đa cho công trình.

Dưới đây là quy trình hỗ trợ hút bùn cống rãnh, bùn thải hố ga, bùn vi sinh mà chúng tôi đang áp dụng,

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
  2. Tư vấn, giải đáp các thắc mắc từ khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mại mới nhất.
  3. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thì sẽ tiến hành gửi báo giá sơ bộ, cử kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm xuống khu vực để khảo sát thực tế từ đó lên báo giá chi tiết cũng như lập hợp đồng cung cấp dịch vụ.
  4. Cử kĩ thuật, công nhân, điều phối xe hút bùn thông cống xuống khu vực để tiến hành xử lý sự cố, thông hút bùn thải và vận chuyển đến nơi tập kết theo quy định.

 

 

Với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, uy tín hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Giá cả tốt nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu chất lượng hàng đầu của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay