Giới thiệu Hút hầm vệ sinh Phúc Lộc Phú Yên

Công ty Phúc Lộc là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút hầm cầu. Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà còn mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi với phương châm nhanh gọn sạch sẽ uy tính chất lượng đặt lên hàng đầu.

Trong một số năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

Hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu đã và đang phục vụ cho gần 10.000 khách hàng mỗi năm, góp một phần nhỏ vào công việc bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường sống cho người dân tại Phú Yên, Phú Yên sẽ không ngừng phấn đấu và lỗ lực để đưa tới quý khách hàng dịch vụ rút, hút hầm cầu ngày càng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của quý khách hơn nữa. Để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Phú Yên giá rẻ xin vui lòng liên hệ hotline 0981.41.41.47 – 0973.00.22.79. Xin cảm ơn.

 

Dịch vụ của chúng tôi:

  • Chuyên hút hầm vệ sinh, nước thải, men vi sinh, bùn hoạt tỉnh, dầu mỡ, chất thải công nghiệp...
  • Nhận thi công lắp đặt các công trình vệ sinh, chạy đường ống nước thải ra công cộng...
  • Thông tắc bồn cầu, đường ống nước thải, bồn rửa mặt, chậu rữa chén bát,...chống hôi mùi.
  • Nhận nạo vét hầm hổ, dọn vệ sinh kênh mương, đường cổng công cộng...
  • Nhận kỷ kết hợp đồng với các công ty, khách sạn, nhà hàng và các khu công nghiệp dài lâu.
  • Chúc tôi xin cam kết là đội ngũ hàng đầu và chất lượng nhất tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên và các huyên tại tỉnh Phủ Yên.
  • Nhanh, gọn và sạch sẽ. Đặc biệt giả cả hợp lý.
  • Trong quả trình thi công hoặc đã thi công có vấn đề gì thắc mắc xin quỷ khách vui lòng liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi.
  • Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp, chi phỉ cuộc gọi sẽ được miễn phỉ cho quỷ khách khi gọi vào đường giây nóng của chúng tôi.
  • Xin chân thành cảm ơn quỷ khách đã tin cậy và úng hộ đội ngũ của chúng tôi trong suốt thờ gian qua......

 

 

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, uy tín hàng đầu.
Chúng tôi đảm bảo Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – Giá cả tốt nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên và các huyên tại tỉnh Phủ Yên. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong hỗ trợ và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng vừa ý nhất. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu chất lượng hàng đầu của chúng tôi.
 
Tư vấn ngay