Chạy lại đường ống nước hầm rút hầm vệ sinh

Với việc sửa chữa đường ống nước đang sử dụng. Hoặc lắp mới hoàn toàn đường ống mới thì thật đơn giản. Nhưng bạn đang có nhu cầu sửa đổi. Nó sẽ bao gồm cả sửa chữa, tháo rỡ. Và cả nối thêm, lắp mới nhiều đường ống, nhiều thiết bị.

Có những điểm chạy đường ống có thể dài ra một vị trí hoàn toàn mới. Để bạn có thể lắp máy lọc, cây nước, vòi tưới…

Nhiều hạng mục đòi hỏi cả việc chạy nước xuyên tường, tạo hệ thống tưới tiêu tự động. Hay thay đổi vị trí máy giặt, chậu rửa… cho hợp với hướng của bạn hơn. Nếu làm không chú ý sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu nhà. Hoặc nhẹ thì làm mất vẻ đẹp vốn có của một số điểm trong nhà của bạn.

Thi công sửa ống nước xong mà nhìn quay lại tường đục phá lung tung. Hệ thống ống chạy chằng chịt nổi khắp chân tường. Đục lỗ quá rộng, nứt nở bung bét. Liệu rằng lúc ấy bạn phải làm sao?

Vậy nên bạn cần đơn vị thi công giỏi. Nhiều thiết bị tiên tiến như khoan xoay tròn xuyên tường. Đục tạo rãnh gọn gàng. Và có kinh nghiệm để đường nước đơn giản nhưng đủ đầu cấp nhất.

Nên khảo sát và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên trước khi đi vào thi công.

Bạn nên thực hiện khâu này để phác hoạ hệ thống đường nước mới mà bạn muốn chạy. Điều này giúp bạn và cả thợ sửa đường ống nước biết trước những công việc phải làm. Đánh dấu những điểm cần tạo đầu nước ra.

Từ đó có thể thiết kế ra giấy hệ thống mới. Lấy nước cấp từ điểm nào. Tránh tình trạng làm ậm ừ. Phá đường nước ra không hợp lại bít vào lấy điểm khác.

Khi bạn có được bản thiết kế hệ thống nước mới. Bạn cũng sẽ tính toán được nguyên vật liệu cần mua. Lên kế hoạch tài chính cho mình. Điều này cũng giúp đội thợ thi công tính toán được thời gian cần làm. Công việc cần chuẩn bị để sắp xếp công cụ hỗ trợ tốt nhất.

Điền thông tin form bên dưới để được tư vấn ngay!

 

Cùng danh mục

 
Tư vấn ngay